Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng xuất quân tham gia Hội thao CNVC-LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2018

   Chiều ngày 22/10, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Cao su Dầu Tiếng. Ban Tổ chức tham gia Hội thao CNVC-LĐ Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam – Công ty Cổ phần năm 2018 của Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng do ông Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty làm trưởng ban đã tiến hành làm lễ xuất quân đoàn vận động viên Cao su Dầu Tiếng tham gia hội thao ngành năm 2018.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng xuất quân tham gia Hội thao CNVC-LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2018
Hình 1: Ông Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty trao cờ truyền thống cho đoàn vận động viên

   Tham gia hội thao ngành cao su năm nay đoàn Cao su Dầu Tiếng tham gia tất cả 08 bộ môn: Bóng đá mini, Bóng chuyền, Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Cờ tướng, Điền kinh. Trong quá trình tập luyện tại công ty, các huấn luyện viên đã tổ chức cho vận động viên thi đấu giao hữu để rút kinh nghiệm các bộ môn cần sự phối hợp cũng như chiến thuật thi đấu. Hội thao ngành cao su năm nay bao gồm 8 bộ môn với 28 nội dung. Đoàn Cao su Dầu Tiếng ra quân tham gia thi đấu 8 môn với 22 nội dung.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng xuất quân tham gia Hội thao CNVC-LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2018
Hình 2: Ông Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty phát biểu

   Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty cho biết, cũng như những năm trước, công tác tuyển chọn vận động viên, tổ chức tập luyện và tham gia thi đấu được chia làm 3 giai đoạn và ráo riết thực hiện. Với tổng số có 81 vận động viên là cán bộ, công nhân lao động trong toàn công ty được chọn ra từ hội thao công ty, quy tụ về để luyện tập theo kế hoạch tham gia Hội thao công nhân viên chức lao động tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam năm 2018. Với kế hoạch tự tập luyện nhằm tạo điều kiện để các vận động viên chủ động về thời gian cũng như giúp rút ngắn thời gian tập trung tập luyện tại Công ty. Ông Nguyễn Văn Minh cho biết thêm, các chế độ cho vận động viên tham gia hội thao luôn được công ty quan tâm và thực hiện tốt. Ban lãnh đạo công ty đã có công văn chỉ đạo các phòng ban chức năng cũng như các đơn vị trực thuộc hỗ trợ hết mình về thời gian cũng như chế độ nhằm động viên các anh em trong đội tuyển yên tâm tập luyện đề thi đấu cho thật tốt và tổng giám đốc công ty đã có quyết định khen thưởng thành tích cho đoàn với mức thưởng tương đương giải thưởng đạt được trong hội thao do ban tô chức hội thao VRG khen thưởng. Do đó, các vận động viên trong đoàn cứ yên tâm thi đấu hết sức mình, vì màu cờ sắc áo, vì truyền thống của công nhân cao su Dầu Tiếng.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng xuất quân tham gia Hội thao CNVC-LĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2018
Hình 3: Đoàn vận động viên Cao su Dầu Tiếng tham gia hội thao ngành năm 2018.

   Ông Nguyễn Văn Hải – Trưởng ban tuyên giao Công đoàn công ty cho biết, Ban Tổ chức tham gia Hội thao đã xây dựng kế hoạch kinh phí đúng theo tinh thần chỉ đạo của Tổng Giám đốc Công ty hết sức tiết kiệm và đảm bảo điều kiện ăn ở, tập luyện, thi đấu đạt thành tích cao. Tổng kinh phí cho Đoàn thể thao Công ty là 854 triệu đồng trong đó, từ nguồn quỹ phúc lợi 712 triệu đồng, kinh phí Công đoàn 142 triệu đồng. Các vận động viên được trang bị đồng phục toàn đoàn, túi sách, giày thi đấu, trang phục thi đấu, dụng cụ tập luyện và kinh phí bồi dưỡng. Song song đó, ban tổ chức đã chuẩn bị nơi ăn, chỗ ở và phương tiện đi lại phù hợp cho việc di chuyển trong quá trình thi đấu tại TP.HCM từ ngày 22/10 đến ngày 25/10/2018. Thực hiện đúng, đủ các thủ tục đăng ký thi đấu cho vận động viên theo quy định của Ban Tổ chức Hội thao./.

Việt Quang

Scroll to Top