Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng khai mạc Ngày Hội Văn Hóa Công Nhân năm 2019

   Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02), chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ  (08/03), chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Dầu Tiếng (13/03), chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03), chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04) và Quốc tế lao động (01/05), chào mừng 38 năm ngày thành lập Công ty (21/05), đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07) và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Cao su Việt Nam (28/10).

   Trong các ngày từ 17/03 đến 21/03, chương trình “Ngày hội văn hóa công nhân cao su Dầu Tiếng” đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa thể thao Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng. Ngày hội văn hóa diễn ra với các nội dung: Hội thi Tiếng hát công nhân Cao su Dầu Tiếng và Tuyên truyền ca khúc Cách mạng; Hội thao truyền thống trong công nhân lao động; Các hoạt động Hội trại và Triển lãm; Hội trại thanh niên và Hội thi ẩm thực.

ngày hội văn hóa công nhân cao su dầu tiếng
Hình 1: Ông Lê Văn Kim – Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu khai mạc

   Theo đó, đêm ngày 18/3, “Ngày hội văn hóa công nhân Cao su Dầu Tiếng” năm 2019 được chính thức được khai mạc. Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, công đoàn, đoàn thanh niên công ty cùng lãnh đạo các đơn vị cơ sở đã đến dự.

ngày hội văn hóa công nhân cao su dầu tiếng
Hình 2: Bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy công ty và ông Lê Văn Kim – Chủ tịch Công đoàn công ty tặng hoa chúc mừng ban giám khảo hội diễn văn nghệ trong CNLĐ và hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019

   Sau lễ khai mạc, hội văn nghệ trong công nhân lao động và hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng cũng được khai mạc. Các đơn vị về dự thi năm nay nhìn chung có sự đầu tư khá mạnh về hình thức trang phục lẫn nội dung thi diễn. Các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, con người được các đội trình diễn mang tính chuyên nghiệp và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Hội diễn cũng là nơi để các đơn vị có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong biểu diễn và cũng là nơi để các đơn vị gặp gỡ giao lưu với nhau nhằm thắt chặc tình đoàn kết gắn bó giữa công ty và các đơn vị kết nghĩa.

ngày hội văn hóa công nhân cao su dầu tiếng

Công ty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng khai mạc Ngày Hội Văn Hóa Công Nhân năm 2019

ngày hội văn hóa công nhân cao su dầu tiếng

ngày hội văn hóa công nhân cao su dầu tiếng
Hình 3, 4, 5, 6: Các tiết mục biểu diễn văn nghệ trong ngày hội văn hóa

   Ngày Hội văn hóa trong công nhân Cao su Dầu Tiếng được tổ chức từ nhiều năm và đã trở thành nét văn hóa trong đời sống tinh thần của công nhân lao động công ty và là ngày hội văn hóa phục vụ đời sống tinh thần cho công nhân và nhân dân trên địa bàn.

(Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng) Việt Quang

Scroll to Top