Trao kinh phí hổ trợ con công nhân đến trường năm học 2019 – 2020

   Nhằm phần nào hỗ trợ cho hộ gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới, giúp các cháu học sinh là con công nhân có điều kiện đến trường. Sáng ngày 8/8, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức chương trình trao “Kinh phí hỗ trợ đến trường” cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 – 2020.

Trao kinh phí hổ trợ con công nhân đến trường năm học 2019 - 2020

Trao kinh phí hổ trợ con công nhân đến trường năm học 2019 - 2020
Hình 1, 2: bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và bà Lý Thiện Nữ – UV.BTV Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao kinh phí hỗ trợ cho các cháu học sinh thuộc nông trường An Lập, Thanh An, Bến Súc

   Trong đợt này, toàn công ty có 5 đơn vị nông trường gồm An Lập, Thanh An, Bến Súc, Trần Văn Lưu và Minh Thạnh với 38 cháu học sinh là con của 18 công nhân thuộc các khối lớp từ mầm non đến trung học phổ thông hiện đang học tại các trường trên địa bàn công ty trú đóng. Tổng kinh phí được trao trong đợt này là 38 triệu đồng từ nguồn quỹ khuyến tài khuyến học của công ty, mỗi suất được trao trị giá 1 triệu đồng. Chương trình trao kinh phí hỗ trợ đến trường được thực hiện là sự đóng góp tích cực, kịp thời hỗ trợ cho các học sinh là con CNLĐ của công ty có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục tới trường, qua đó động viên các em học sinh cố gắng thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Trao kinh phí hổ trợ con công nhân đến trường năm học 2019 - 2020

Trao kinh phí hổ trợ con công nhân đến trường năm học 2019 - 2020
Hình 3, 4: bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và bà Lý Thiện Nữ – UV.BTV Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao kinh phí hỗ trợ cho các cháu học sinh thuộc nông trường Trần Văn Lưu và Minh Thạnh

   Được biết, từ năm 2010 đến nay từ nguồn quỹ “Khuyến tài, khuyến học” công ty đã trao 2.268 xuất học bổng cho các cháu học sinh là con công và công nhân lao động toàn công ty đạt thành tích cao trong học tập và phong trào VHVN – TDTT với số tiền 2,5 tỷ đồng. Riêng năm 2019, công ty đã giải quyết cho 77 hộ công nhân làm “Nhà trả góp” với kinh phí 2 tỷ đồng; giải quyết cho 4 hộ công nhân làm nhà ở “Mái ấm công đoàn”. Lũy kế từ năm 1994 đến nay công ty đã giải quyết cho 8,151 hộ công nhân làm nhà trả góp với tổng số tiền 91,7 tỷ đồng và từ năm 2009 đến nay đã hỗ trợ 131 hộ công nhân được làm nhà ở “Mái ấm công đoàn”. Qua đó, giúp công nhân lao động an tâm công tác.

Việt Quang

Scroll to Top