Phát động phong trào thi đua tuyên truyền, vận động CNLĐ không thôi việc

   Để giữ chân Người lao động không thôi việc đi làm nơi khác, tiếp tục làm việc gắn bó lâu dài với Công ty, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức phát động phong trào thi đua tuyên truyền, vận động CNLĐ không thôi việc.

Hình 1

Hình 2

Hình 3
Hình 1, 2, 3: Bà Lý Thiện Nữ –  Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi động viên CNLĐ đang làm việc tại vườn cây NT Cao su Minh Thạnh
Hinh 4 1
Hình 4: Máy lọc nước của Công đoàn Công ty mua tặng cho cơ sở phục vụ CNLĐ tại vườn cây

 

   Ban Thường vụ Công đoàn Công ty tặng Giấy khen kèm theo tiền thưởng 500.000 đồng/1 Tổ Công đoàn thực hiện tốt phong trào thi đua tuyên truyền, vận động với nội dung như sau: Tổ công đoàn không có công nhân lao động xin thôi việc trong quý 4/2019 (ngoại trừ công nhân đủ điều kiện nghỉ hưu theo quy định của luật); chấp hành tốt các nội quy, quy định của đơn vị và Công ty; trong Tổ không có công nhân vi phạm kỷ luật bị sa thải; tập thể Tổ hoàn thành, vượt kế hoạch sản xuất năm 2019.

   Thời gian phát động thi đua trong quý 4/2019 (từ ngày 1/10/2019 đến hết ngày 31/12/2019). Đối tượng thi đua là tất cả các Tổ công đoàn trong lĩnh vực sản xuất (Khai thác, Chăm sóc, Bảo vệ thực vật) của 9 Nông trường trực thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng./.

Văn Hải

Scroll to Top