Công ty Cao su Dầu Tiếng hỗ trợ con công nhân khó khăn năm học 2021-2022

Thiết thực hỗ trợ tiếp sức đến trường cho con công nhân lao động trong năm học 2021-2022. Ngày 01/09/2020, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã thực hiện trao kinh phí hỗ trợ đến trường cho con công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Hình 1, 2: Thay mặt ban lãnh đạo, Thường vụ Công đoàn Công ty đã đến thăm và trao hỗ trợ con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc NTCS Đoàn Văn Tiến

Trong đợt trao kinh phí hỗ trợ năm nay, công ty đã trao 38 xuất kinh phí hỗ trợ cho các cháu học sinh là con công nhân lao động khó khăn thuộc 8 nông trường và xí nghiệp chế biến, mỗi suất một triệu đồng (1.000.000 đồng). Tổng kinh phí được trao trong đợt này là 38 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ vì người nghèo của công ty. Chương trình trao kinh phí hỗ trợ đến trường được thực hiện là sự đóng góp tích cực, kịp thời hỗ trợ cho các học sinh là con công nhân lao động của công ty có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục tới trường, qua đó động viên các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, học tập thật tốt.

Hình 3: Ban lãnh đạo NTCS Minh Hòa trao kinh phí hỗ trợ cho con CNLĐ

Trước đó, Lãnh đạo Công ty đã có công văn về việc hỗ trợ cho CNLĐ có nhu cầu ứng kinh phí để chuẩn bị cho con bước vào năm học mới sẽ được hỗ trợ ứng và trừ vào tiền lương mỗi tháng với cho 360 trường hợp hộ công nhân lao động gồm 485 cháu là học sinh các cấp lớp từ tiểu học (01 triệu đồng/cháu), trung học cơ sở (02 triệu đồng/cháu) và trung học phổ thông (03 triệu đồng/cháu) với số tiền 918 triệu đồng.


Hình 4, 5: BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên NTCS Long Hòa trao kinh phí hỗ trợ cho con CNLĐ

Đây là năm thứ ba lãnh đạo công ty đã thực hiện chương trình hỗ trợ cho học sinh là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học nhằm phần nào chia sẽ khó khăn với các bậc phụ huynh là công nhân có con đang độ tuổi đến trường.

Việt Quang
(Ảnh tư liệu cơ sở)

Scroll to Top