Sôi nổi cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Lịch sử Công nhân Cao su Dầu Tiếng”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng (20/6/1975 – 20/6/2020), trong 05 tuần thi từ ngày 20/4/2020 đến hết ngày 24/5/2020, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng đã phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Lịch sử Công nhân Cao su Dầu Tiếng” – 45 năm xây dựng và phát triển.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công nhân lao động và đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng qua 45 năm đấu tranh, xây dựng và phát triển; đồng thời, thể hiện sự linh động, sáng tạo của tuổi trẻ Đoàn Công ty trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tổ chức các hoạt động của Đoàn phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay, khi đoàn viên thanh niên công nhân đã bước vào mùa vụ khai thác, sản xuất thì hình thức tổ chức thi trực tuyến mới mẻ sẽ trở nên thu hút và đây sẽ trở thành công cụ hiệu quả trong công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn.

Đoàn Nông trường cao su Long Hòa tổ chức triển khai cuộc thi đến đoàn viên thanh niên công nhân trong giờ giải lao

Đoàn viên khối công nhân khai thác, khối văn phòng và khối lực lượng bảo vệ sôi nổi tham gia cuộc thi

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn nhằm bồi đắp thêm niềm tự hào về những đóng góp to lớn của các lớp thế hệ đã cống hiến trong suốt 45 năm xây dựng và phát triển Công ty, để từ đó vững niềm tin cùng Công ty vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay nhằm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng được giao năm 2020. Dự đoán trong 04 tuần thi tới cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả gay cấn với những màn rượt đuổi đầy kịch tính về số người và số lượt tham gia.

Đồng chí Nguyễn Minh Đạt – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao trong tuần thi thứ nhất

CTV Như Quỳnh

Scroll to Top