Ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ giai đoạn 2019 – 2022

Thực hiện Hướng dẫn của BTV Tỉnh Đoàn Bình Dương, đồng thời góp phần hiệu quả vào việc nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, ngày 20/6/2019 BTV Đoàn Công ty đã tiến hành ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Cao su Dầu Tiếng giai đoạn 2019 – 2022 tại trụ sở Đoàn Công ty.

Theo đó, Đoàn Công ty đã tiến hành ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ gồm 16 thành viên là những đồng chí đã tốt nghiệp cao cấp, trung cấp chính trị, có khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận, chính trị.

Đồng chí Lê Quốc Bảo – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ cao su Dầu Tiếng

Thông qua câu lạc bộ sẽ tạo ra một diễn đàn, một sân chơi giúp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên được bày tỏ suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những vấn đề giới trẻ quan tâm hiện nay đặc biệt trên mạng xã hội, các sự kiện chính trị – xã hội trong nước và quốc tế nổi bật, các luồng tư tưởng khác nhau với những góc nhìn mới mẻ về hiện trạng đất nước, các vấn đề cần đặt ra đối với tổ chức Đoàn trong giai đoạn hiện nay và cùng nhau thảo luận, phân tích, nhận diện đúng sai để hiểu được vấn đề một các thấu đáo, cặn kẽ.

* Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất nhằm hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2019, từ ngày 15/6/2019 đến ngày 21/6/2019 Đoàn Thanh niên đã phối hợp cùng Công Đoàn Nông trường tổ chức Giải bóng chuyền Nông trường cao su Thanh An.

Giải đấu với sự tham gia của 8 đội bóng trong toàn Nông trường, diễn ra trong 03 ngày với 8 trận đấu. Mỗi trận đấu thể hiện mỗi sắc thái khác nhau và đầy kịch tính với nhũng màn rượt đuổi tỷ số hết sức ngoạn mục. Nhiều vận động viên có kỹ thuật, khả năng xử lý bóng, tư duy chiến thuật tốt đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những điểm số đẹp.

Nhìn chung các đội tham gia đều có sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên bước vào giải đấu với tinh thần tập trung cao.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội

Kết quả chung cuộc Tổ 1 xuất sắc đạt hạng nhất, hạng nhì thuộc về tổ Bảo vệ, hạng ba tổ 5, hạng khuyến khích thuộc về tổ 7 với tổng kinh phí tổ chức gần 7 triệu đồng.

Ban lãnh đạo Nông trường trao thưởng cho các đội đạt giải

* Với cùng ý nghĩa đó, từ ngày 20 đến 22/6/2019 tại Nhà thi đấu Nông trường cao su Long Hòa, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công Đoàn Nông trường tổ chức giải bóng chuyền Nam cấp Nông trường năm 2019.

Giải đấu chia làm 6 đội đã thu hút hơn 100 vận động viên và cổ động viên tham gia cổ vũ nhiệt tình. Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với giải nhất thuộc về Tổ bảo vệ; Liên quân tổ 6 và 7 đạt giải nhì; Liên quân tổ 10 và 11 đạt giải ba; Liên quân tổ 8 và 9 đạt giải khuyến khích.

Trao thưởng cho các đội đạt giải

CTV Hoàng Ngọc , Thúy An, Thế Minh

Scroll to Top