Đoàn Thanh niên Nông trường cao su Thanh An tổ chức Tết Trung thu cho các em người dân tộc là con công nhân lao động.

Nhằm đem lại niềm vui và sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn và các em người dân tộc là con công nhân lao động dự án Nông nghiệp công nghệ cao. Đoàn Thanh niên Nông trường cao su Thanh An phối hợp cùng Công đoàn Nông trường và Ban điều hành dự án Nông nghiệp công nghệ cao Thanh An tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn và các em người dân tộc là con công nhân lao động dự án Nông nghiệp công nghệ cao với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng.

Các em tham gia trò chơi

Đến dự có các đồng chí Ban lãnh đạo Xã Thanh An, Đại diện Ban lãnh đạo Nông trường, BCH Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên Nông trường, đồng chí Bí thư Chi bộ, Ban lãnh đạo Ấp Thanh Tân, Ấp Bến Tranh, Ấp Bàu Cây Cám, Xã đoàn Thanh An và Ban điều hành dự án Nông nghiệp công nghệ cao. Tại chương trình ban tổ chức đã trao 27 phần quà cho các em người dân tộc là con công nhân dự án nông nghiệp công nghệ cao và các em trên địa bàn trú đóng được vui đón tết Trung thu.

Tặng quà cho các em người dân tộc là con công nhân lao động dự án.

Nhìn các bạn đoàn viên áo ướt đẫm mồ hôi nhưng luôn nỡ nụ cười trên môi vì niềm vui của tất cá các em nhỏ trong ngày tết thiếu nhi của mình. Nhất là các em người dân tộc con Công nhân dự án nông nghiệp công nghệ cao có một mùa trung thu ấm áp vui tươi. Nhìn các em háo hức, vui cười trong sự hồn nhiên mọi vất vả như tan biến, niềm hạnh phúc khi các em nở những nụ cười trên môi, đôi mắt hồn nhiên hạnh phúc! Chúng tôi biết, chúng tôi đã làm được một việc tốt ý nghĩa cho xã hội.

CTV Thúy An

Scroll to Top