Đoàn Thanh niên Nông trường cao su Long Tân tổ chức Vui tết trung thu cho thiếu nhi năm 2019

Hòa trong không khí khắp nơi trên đất nước, các cháu thiếu nhi đang vui hội trăng rằm. Đồng thời, nhằm đem lại niềm vui, tiếng cười sảng khoái và sân chơi bổ ích cho con em cán bộ, viên chức, lao động Nông Trường và địa phương. Tối ngày 11/9/2019, Đoàn thanh niên Nông trường cao su Long Tân phối hợp với xã Đoàn Long Tân tổ chức chương trình “Lễ Hội Trăng Rằm” tại Trung tâm TDTT xã Long Tân.

 

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Tình – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Ngọc Trung – Bí thư Đoàn Nông trường cao su Long Tân, đồng chí Bùi Văn Lót – Bí thư xã Đoàn Long Tân cùng các đồng chí Ban lãnh đạo xã; các ban ngành đoàn thể và gần 70 bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

 

Trao tặng những phần quà cho các em thiếu nhi

Trong tiếng trống – chiêng khua rộn ràng, những chú lân nhảy múa điêu luyện, những bài hát thân thuộc cùng các tiết mục múa Earobic, hát, nhảy dân vũ, tiểu phẩm dễ thương của các bé Trường mầm non Long Tân, trường tiểu học Long Tân. Hơn 400 em thiếu nhi đã hòa mình vào những trò chơi, câu đố về trung thu có thưởng vui nhộn của các anh chị cán bộ Đoàn như: thổi bong bong, ai nhanh hơn, làm theo tín hiệu đen giao thông, đồng sức đồng lòng; phần thi lồng đèn đẹp… Đã tạo nên một không khí vui tươi, hào hứng và sôi động.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi

Nhân dịp này, BCH Đoàn thanh niên Nông Trường đã trao học bổng “Vì Đàn Em” trị giá 1.000.000 đồng được trích từ công trình thanh niên thu gom bịch tump PE trao tặng cho các em học sinh khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn cố gắng học tập tốt để khích lệ tinh thần vượt khó của các em.

Kết thúc chương trình các em còn được nhận các phần quà bánh từ Ban tổ chức, niềm vui còn in đậm trong từng ánh mắt và nụ cười của các em. Kinh phí tổ chức hơn 6.000.000 đồng.

CTV Bích Lệ

Scroll to Top