Đoàn Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến phối hợp tổ chức Khai mạc hè năm 2019

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, ngày 01/6/2019 Đoàn Thanh niên Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến phối hợp với Ban chỉ đạo hè xã Định Hiệp tổ chức Lễ Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Tại buổi lễ các em đã được nghe các nội dung kế hoạch tổ chức trong hè và lịch tổ chức sinh hoạt hè năm 2019. Buổi lễ diễn ra rất sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, đố vui có thưởng và sự tham gia của hơn 100 em học sinh.

Hình 1: Quang cảnh buổi Lễ Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Trước đó, Chi đoàn 1 trực thuộc Đoàn Nông trường Đoàn Văn Tiến phối hợp cùng Chi Đoàn ấp Hiệp Lộc tổ chức “Vui tết thiếu nhi” cho hơn 30 thiếu nhi ấp Hiệp Lộc, trao tặng 05 phần quà cho 05 em học sinh vượt khó, học giỏi; Tổ chức các trò chơi, đố vui và tặng bánh kẹo cho các em.

Hình 2: Chi đoàn 1 trao tặng 05 phần quà cho các em học sinh vượt khó, học giỏi ấp Hiệp Lộc
Hình 3: Các bạn ĐVTN tổ chức Vui tết thiếu nhi cho trẻ em ấp Hiệp Lộc

Hoạt động nhằm chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thiếu niên nhi đồng thành người con ngoan, trò giỏi, người đội viên tốt, thiếu nhi gương mẫu, nâng cao chất lượng thế hệ măng non của đất nước, đáp ứng xu thế phát triển nguồn lực con người phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong giai đoạn hiện nay.

CTV Ngọc Yến

Scroll to Top