Chi đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng trao học bổng vì đàn em thân yêu

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, chiều ngày 6/8/2018, Chi đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng đã trao 01 suất học bổng cho em Nguyễn Thanh Duy hiện đang là học sinh trường THCS Định Hiệp.

Tuy hoàn cảnh gia đình đông anh em, ba bị bệnh nặng không lao động được, chỉ còn mẹ tầng tảo sớm hôm để lo cho ba anh em đến lớp, nhưng Duy luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, suốt 8 năm liền Duy đều đạt thành tích học sinh giỏi. Bên cạnh đó, Duy còn thay mẹ chăm sóc và dạy dỗ cho các em học tập để giúp mẹ phần nào an tâm về các con của mình.

Chi đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng trao học bổng vì đàn em thân yêu

Hình 1: Trao học bổng cho Nguyễn Thanh Duy

Đây là hoạt động được duy trì thường xuyên, lâu dài nhằm giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường học tập tri thức, rèn luyện bản thân để sau này các em sẽ là những mầm xanh xây dựng đất nước giàu mạnh.

* Chiều cùng ngày, Chi đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng cũng đã trao vốn vay không lãi suất trị giá 12 triệu đồng cho 04 đoàn viên thanh niên làm kinh tế phụ gia đình. Đây là mô hình hoạt động hiệu quả và được duy trì trong toàn đoàn.

Chi đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng trao học bổng vì đàn em thân yêu
Hình 2: Trao vốn vay phát triển kinh tế phụ gia đình cho đoàn viên thanh niên

 

CTV Thu Hường

 

Scroll to Top