Cao su Dầu Tiếng: Tổ chức các hoạt động chăm lo Tết vì người nghèo

Nhằm giúp cho công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn đón một mùa xuân đầm ấm, vừa qua các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
Chiều ngày 02/02/2018, Đoàn Thanh niên Nông trường Bến Súc phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ Nông trường tổ chức trao 24 phần quà cho các công nhân trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, người dân nghèo địa phương và nạn nhân chất độc màu da cam với tổng kinh phí là 10.600.000 đồng.

Cao su Dầu Tiếng: Tổ chức các hoạt động chăm lo Tết vì người nghèo
Đồng chí Đoàn Thị Thùy Trang – Bí thư Đoàn Nông trường cao su Bến Súc trao quà cho người nghèo địa phương

* Cùng ngày, Đoàn Nông trường Thanh An phối hợp cùng Công đoàn Nông trường tổ chức trao quà tết cho Người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam xuân Mậu tuất 2018. Đến dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Nông trường cùng 28 công nhân có hoàn cảnh khó khăn được xét từ 10 tổ trong toàn đơn vị với tổng kinh phí là 14.000.000 đồng. Món quà không nhiều về mặt giá trị nhưng lớn về mặt tinh thần, đây cũng là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến người dân lao động với mong muốn mọi người, mọi nhà đều hưởng được cái tết đúng nghĩa.

Cao su Dầu Tiếng: Tổ chức các hoạt động chăm lo Tết vì người nghèo

Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

* Sáng ngày 04/02/2018, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Khối cơ quan thực hiện chương trình Trao quà tết cho người nghèo và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Dầu Tiếng. Theo đó, Đoàn đã đến tận nhà trao tặng 03 xe đạp cho 3 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại trường Tiểu học Ngô Quyền, đây là nguồn kinh phí từ Công trình thanh niên nhận phát quà Noel năm 2017 của Đoàn thanh niên Khối cơ quan với tổng kinh phí là 3.600.000 đồng.
Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm và trao quà cho các em thiếu nhi, trao 17 phần quà tết cho 17 hộ công nhân lao động tại vườn chuối Thanh An. Các hộ gia đình đều là người Miền Tây Nam bộ, bươn chải mưu sinh bằng các công việc thời vụ tại đây và không có điều kiện về quê ăn tết. Tổng chi phí trao quà hơn 6.000.000 đồng đến từ nguồn đóng góp của các cô chú, anh chị đoàn viên trong Khối Cơ Quan.

Cao su Dầu Tiếng: Tổ chức các hoạt động chăm lo Tết vì người nghèo
Trao quà cho các em và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

* Sáng ngày 05/02/2018, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng đã đến thăm và tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Long Hòa với tổng số tiền 2.000.000 đồng. Hoạt động đã đem lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một không khí vui vẻ, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc để các em đón một năm mới mạnh khỏe, tràn ngập yêu thương.

Cao su Dầu Tiếng: Tổ chức các hoạt động chăm lo Tết vì người nghèo
Trao quà tết cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Hoàng Ngọc tổng hợp

Scroll to Top