Lãnh đạo Công ty thăm, chúc Tết các đơn vị cơ sở

Sáng ngày 17/2/2021 (mùng 6 tết), tập thể cán bộ công nhân công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã đồng loạt ra quân khai thác trở lại sau thời gian nghỉ tết. Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng đại diện các phòng ban chuyên môn Công ty đã đến thăm, chúc tết các đơn vị nông trường, xí nghiệp trong toàn công ty.

Lãnh đạo Công ty thăm, chúc Tết các đơn vị cơ sở
Hình 1: ông Nguyễn Quốc Việt – Tổng giám đốc công ty chúc tết, tặng quà CNLĐ các đơn vị (Thanh Phương)

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo công ty đã động viên tập thể cán bộ, công nhân lao động và có những món quà mừng đầu năm gửi đến cán bộ, công nhân lao động. Ông Nguyễn Quốc Việt – Tổng giám đốc công ty chúc mừng tập thể CN CNLĐ các đơn vị đã có nhiều phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, qua đó, gửi lời thăm hỏi, động viên tập thể cán bộ công nhân lao động và gia quyến một năm mới an khang, nhiều sức khỏe.

Lãnh đạo Công ty thăm, chúc Tết các đơn vị cơ sở
Hình 2: bà Lý Thiện Nữ – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà công nhân dịp đầu năm mới (Thanh Phương)

Năm 2020 là năm mà ngành cao su nói chung, Công ty Cao su Dầu Tiếng gặp rất nhiều khó khăn. Với sự chung tay góp sức của tập thể cán bộ công nhân, công ty đã vượt khó hoàn thành thắng lợi nhiệm được giao. Trong tình hình chung sẽ còn rất nhiều khó khăn, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều phức tạp. Do vậy, lãnh đạo công ty đã có những giải pháp nhằm kịp thời ổn định sản xuất và chăm lo tốt đời sống cho bà con công nhân. Bên cạnh đó, công ty rất cần sự đoàn kết, quyết tâm cao và sự cộng đồng trách nhiệm của tập thể công nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ thì tin rằng công ty sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Lãnh đạo Công ty thăm, chúc Tết các đơn vị cơ sở
Hình 3: ông Nguyễn Trường Thọ – Phó tổng giám đốc công ty chúc tết, tặng quà công nhân các nông trường

Trước đó ngày 09/02/2021 (28/12 AL) ban thường vụ công đoàn Công ty đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho công nhân khó khăn đón xuân tại nông trường cao su Minh Hòa, chương trình do Công đoàn và Ban Giám đốc nông trường phối hợp tổ chức nhằm động viên tinh thần công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công ty thăm, chúc Tết các đơn vị cơ sở
Hình 4: bà Lý Thiện Nữ – CT Công đoàn và ông Nguyễn Ngọc Duy Linh – PCT Công đoàn Công ty đã đến dự vào trao quà hỗ trợ cho công nhân khó khăn đón xuân vào sáng ngày 09/02/2021 (28/12 AL) tại NTCS Minh Hòa (Chương trình do Công đoàn nông trường tổ chức)

Việt Quang

Scroll to Top