CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA CÔNG TY TNHH MTV CAO SU DẦU TIẾNG

   Duy trì mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng, chăm sóc khách hàng, cùng với khách hàng tháo gỡ những khó khăn, đồng hành với khách hàng trong quá trình sản xuất tiêu thụ sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng (DRC) trong kinh doanh. Đó là ý kiến phát biểu của ông Lê Thanh Hưng – Tổng Giám đốc DRC.

   Thực hiện mục tiêu trên, vừa qua đoàn cán bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng do ông Lê Thanh Hưng – Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng các ông trong Ban Tổng Giám Công ty, Ban Giám đốc xí nghiệp chế biến, Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy sản xuất găng tay cao su Công ty TNHH Nam Long tại xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Công ty Nam Long là đơn vị sử dụng nguyên liệu mủ cao su ly tâm ULP (protein thấp) của Công ty cao su Dầu Tiếng để sản xuất găng tay cao su. Tại buổi làm việc ông Lê Bạch Long – Tổng Giám đốc công ty Nam Long cho biết: Mủ nguyên liệu ULP do Công ty cao su Dầu Tiếng cung cấp có chất lượng rất tốt, các sản phẩm găng tay cao su tạo ra được khách hàng trong nước và ngoài nước ưa chuộng, đặc biệt các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mũ ly tâm ULP (protein thấp) không gây dị ứng cho người sử dụng, không mùi được Công ty Nam Long xuất khẩu sang các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao, các đơn hàng năm sau luôn cao hơn năm trước.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA CÔNG TY TNHH MTV CAO SU DẦU TIẾNG
Hình: Đoàn cán bộ lãnh đạo DRC thăm và làm việc tại Nhà máy sản xuất găng tay cao su Công ty TNHH Nam Long

   Với những ý kiến nhận được từ ông Lê Bạch Long – Tổng Giám đốc Công ty Nam Long; ông Lê Thanh Hưng – Tổng Giám đốc DRC khẳng định “trong chiến lược phát triển kinh doanh, Công ty luôn quan tâm và lắng nghe chia sẻ những ý kiến đóng góp của khách hàng”; trong thời gian tới bên cạnh việc tiếp tục nâng cao chất lượng những sản phẩm truyền thống, Công ty đã và đang nghiên cứu những sản phẩm mới có chất lượng cao, thân thiện môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước./.

Văn Hải – Thanh Sơn

Scroll to Top