Đoàn thanh niên Nông trường cao su Thanh An tổ chức Hội thao truyền thống năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3 và chào đón Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 23, 24 và 26/02/2018, Đoàn thanh niên Nông trường cao su Thanh An phối hợp cùng Công đoàn Nông trường tổ chức Hội thao truyền thống năm 2018.
Hội thao năm nay thu hút nhiều vận động viên tham gia nhiệt tình, các tổ đều có sự phục vụ và chăm sóc tốt cho các vận động viên của mình, các cổ động viên cổ vũ sôi nổi. Bên cạnh đó, Hội thao cũng được sự quan tâm hỗ trợ xuyên suốt của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nông trường đã góp phần cho thành công của Hội thao. Tổng kinh phí tổ chức gần 10.000.000 đồng.

Các vận động viên thi chạy 100m Nam
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh Đạo Nông trường

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường để công nhân lao động có dịp gặp gỡ giao lưu học tập, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong công nhân lao động ngày càng tốt hơn.

* Từ tháng 11/2017 đến tháng 02/2018, Chi Đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng đã thực hiện công trình trồng hoa vạn thọ bán trong dịp tết Mậu Tuất với số lượng 2.000 cây. Sau gần 03 tháng chăm sóc và thu hoạch đã gây quỹ cho Chi Đoàn được 9.000.000 đồng (Sau khi đã trừ các chi phí, khoán công và các vật tư, vốn).

Đoàn viên chăm sóc hoa vạn thọ
Vườn hoa vạn thọ sau hơn 2 tháng chăm sóc

Thông qua công trình không những giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong hoạt động Đoàn giữa các bạn đoàn viên thanh niên mà còn tạo thêm nguồn thu nhập cho các bạn từ công làm việc ngoài giờ do đoàn thanh niên chi trả. Lợi nhuận từ vườn hoa sẽ được đưa vào nguồn quỹ hoạt động của Đoàn để sử dụng cho những hoạt động an sinh xã hội, cho đoàn viên vay vốn không lãi suất nhằm phát triển kinh tế gia đình.
CTV Thúy An, Thu Hường

Scroll to Top