Đoàn Nông trường cao su Long Hòa thực hiện công trình nạo vét cống thoát nước trên các lô trồng mới 

   Nắm bắt tình hình sản xuất tại đơn vị có kế hoạch nạo vét các cống thoát nước trên các lô trồng mới, kiến thiết cơ bản nhằm tránh ngập úng trong mùa mưa, Đoàn Thanh niên Nông trường cao su Long Hòa đã mạnh dạn đề xuất thực hiện công trình nạo vét cống nhằm mục đích tạo nguồn quỹ cho các chi đoàn hoạt động. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Nông trường, Ban Thường vụ Đoàn nông trường đã họp và phân công cho 04 chi đoàn thực hiện.

   Công trình được thực hiện từ ngày 20/8 đến ngày 07/9/2018 với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên đến từ 4 chi đoàn trực thuộc Đoàn nông trường. Kết quả đã nạo vét thông thoáng được trên 30 hệ thống cống thoát nước, dự kiến gây quỹ hoạt động cho chi đoàn được trên 9 triệu đồng.

Hình 1: Đoàn viên thực hiện công trình nạo vét cống thoát nước

   Song song đó, các Chi Đoàn cũng đã thực hiện công trình thu gom bọc nylon bầu trồng mới nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường, với số lượng bọc thu gom được đã góp thêm 1 triệu đồng vào kinh phí hoạt động Đoàn tại đơn vị.

Hình 2: Đoàn viên thu gom bọc nylon bầu trồng mới

   Với kết quả thiết thực từ công trình thanh niên của Đoàn đã đáp ứng được yêu cầu trong công tác chuyên môn tại đơn vị, qua đó tạo được lòng tin của các cấp lãnh đạo đối với lực lượng đoàn viên thanh niên. Từ đó nâng cao vị trí, vai trò xung kích, tiên phong của đoàn viên thanh niên trong toàn đơn vị.

   * Trước đó, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Nông trường cao su An Lập tổ chức tổng kết giải bóng chuyền nữ nội bộ nhân kỷ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

   Tham dự tổng kết giải có đồng chí Phan Thanh Phương – Phó Ban Tuyên giáo Công đoàn Công ty, đồng chí Võ Thị Thảo – Giám đốc Nông trường cao su An Lập cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nông trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN cùng hơn 150 cổ động viên của các đội.

   Kết quả hạng nhất thuộc về tổ 9, hạng nhì thuộc về liên quân tổ 6 và tổ 8, hạng ba thuộc về tổ 1 và hạng khuyến khích thuộc về liên quân tổ 4 và tổ 7.

CTV Thế Minh, Nhật Trường

Scroll to Top