Công đoàn Cơ quan Công đoàn phát động “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2019

   Ban Chấp Công đoàn Cơ quan Công đoàn vừa tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2019. Ông Lương Trung Nghĩa – Chánh văn phòng công đoàn công ty đã đến dự.

Hình 1: Ông Lương Trung Nghĩa – Chánh văn phòng công đoàn công ty và ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Công đoàn tặng quà cho công nhân lao động

   Nhiều năm qua, hoạt động “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” đã được Công đoàn cơ sở triển khai thực hiện và các hoạt động tháng công nhân tập trung về cơ sở, hướng về người lao động. Với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở – Một lợi ích đoàn viên”. Đây là chủ đề hết sức có ý nghĩa, thiết thực đối với hoạt động Công đoàn trong tình hình hiện nay là hướng về cơ sở, hướng về người lao động, nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CB. CNLĐ, chăm lo bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của Người lao động, chia sẻ, vận động công nhân lao động thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình 2: Lãnh đạo Trung tâm VHTT CSDT trao ùa cho công nhân lao động

   Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Công đoàn đã tặng 15 phần quà cho các anh chị công nhân lao động tại khu vực trung tâm, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng.

Việt Quang

Scroll to Top