Chi Đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng trao học bổng cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Trong không khí vui tươi, náo nức đón chào năm học mới của thầy và trò trường THPT Long Hòa nói riêng và các trường trên địa bàn huyện Dầu Tiếng nói chung, sáng ngày 5/9/2018, Trường THPT Long Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý đại biểu khách quý đại diện cấp tỉnh, huyện cùng các cơ quan, xí nghiệp trú đóng trên địa bàn xã Long Hòa. Đồng chí Nguyễn Chí Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng đã đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang, qua đó chuyển tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ, Chi Đoàn Công ty cổ phần Gỗ Dầu Tiếng, các doanh nghiệp chế biến gỗ trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam – Khối Thi đua số 14 đã trao 20 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Trao học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Qua hoạt động nhằm góp phần động viên các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vững bước trên con đường đến trường, tiếp thu tri thức, những điều hay lẽ phải để mai sau các em sẽ trở thành những công dân có ích cho đất nước.

CTV Ngọc Tươi

Scroll to Top